Bond No 9

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

Nước Hoa Bond No 9

Bond No 9 là nhãn hàng nước hoa từ Mỹ với ý nghĩa tôn vinh thành phố New York thông qua nghệ thuật nước hoa. Được ra đời năm 2003 bởi nhà nghiên cứu nước hoa kỳ cựu Laurice Rahmé. Dòng thương hiệu Bond No 9 ra đời từ việc Laurice Rahmé đã lấy tên của trụ sở chính của mình tại 9 Bond Street ở NoHo đặt tên cho thương hiệu mới của bà.

Bond No 9 đại diện cho một địa danh bất tử của New York, Hãng sở hữu bao bì đầy màu sắc và hương thơm vô cùng tinh tế. Loại nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2003 và các mẫu nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng đã hợp tác cùng chuyên gia nước hoa Laurent Le Guernec, David Apel, Maurice Roucel, Laurice Rahme, Michel Almairac, Aurelien Guichard, Vera Vanore, Francis Camail, Robertet, Rene Morgenthaler, Laurent le Guernec, IFF, Claude Dir and Stephen Nilsen.

Thật dễ dàng khi chỉ có 1 hương nước hoa đã mang thể làm cho ai đấy vấn vương, ấn tượng và khiến cho bản thân chỉnh chu hơn trong mắt tất cả người. 1 Ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi mang sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Thiên Khang Perfumes chuyên cung cấp các dòng nước hoa chính hãng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0