Afnan

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

Nước Hoa Afnan

Nước hoa Afnan là thương hiệu nước hoa đến từ UAE ( Các tiểu vương quốc Ả Rập ). Afnan nổi tiếng bởi quy trình làm nước hóa thủ công cho ra các mùi hương vô cùng độc đáo và sang trọng.

Kể từ năm 2007, tại UAE  một thương hiệu – một doanh nghiệp mang tên AFNAN PERFUMES ra đời. Với cảm hứng từ tình yêu dành cho ngành công nghiệp hương hoa, AFNAN đã không ngừng cố gắng xây dựng và khẳng định thương hiệu. Cho đến nay nước hoa Afnan đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong thị trường mùi hương quốc tế. Kể từ những ngày đầu thành lập, Afnan đã đưa ra lời khẳng định: “AFNAN không chỉ là nước hoa, mà đó là thiết kế, kinh nghiệm, chuyên môn và hơn thế nữa.” Và quả như lời khẳng định ấy, bằng những thiết kế của mình Afnan Perfume đã đem lại những trải nghiệm độc đáo về mùi hương, sắc xảo về bao bì, cung cấp cho thị trường những di sản chất lượng và độc đáo. 

Afnan tạo ra các mùi hương với đều với sứ mệnh chia sẽ những trải nghiệm cuộc sống qua nhiều góc nhìn khác nhau. Fazlani sáng lập Afnan với mong muốn phát triển sự tò mò của người tiêu dùng tìm kiếm cảm giác lạ ở thị trường nước hoa trên toàn thế giới nói chung, và riêng tại UAE nói riêng.

Trong những năm qua, AFNAN PERFUMES đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia về nước hoa cực kỳ xuất sắc thông qua thương hiệu của mình. Với tinh thần khám phá, tìm kiếm các bộ sưu tập, hướng đi và trải nghiệm mới để chia sẻ với thị trường, cung cấp những trải niệm độc quyền cho người mua.

Thiên Khang Perfume có cung cấp và phân phối các sản phẩm chính hãng Afnan. Nhập trực tiếp từ các store chính hãng, chính ngạch. Mời bạn tham khảo các sản phẩm của Afnan đang được Thiên Khang phân phối:

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0