Montale

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

Montale

Thương hiệu nước hoa Montale được thành lập bởi Pierre Montale vào năm 2013 tại Paris. Pierre Montale có một thời gian làm việc tại Ả Rập Saudi, nơi đây ông đã tạo ra những loại nước hoa cho giới quý tộc, vua và hoàng hậu. Khi trở về Paris, ông đã sáng chế ra nhiều dòng nước hoa tuyệt vời đậm chất phương Tây. Phương Đông huyền bí, Ả Rập kỳ dịu hay những dòng nước hoa biểu tượng của tình yêu, tất cả đều được tìm thấy trong mỗi chai nước hoa của bộ sưu tập Montale.

Montale đã dùng những hương liệu tự nhiên cao cấp để tạo ra mùi hương mạnh mẽ có độ lưu hương lâu dài cho nước hoa. Chai nhôm được thiết kế đặc biệt để lưu giữ mùi hương từ những tinh chất quý trước ánh sáng mặt trời.

Montale tạo ra những dòng nước hoa bằng các hương liệu quý như đàn hương, trầm hương, gỗ tuyết tùng và nhiều loại hương liệu khác được nghiên cứu sử dụng bởi chuyên gia nước hoa người Ả Rập. Ông có một bộ sưu tập nước hoa đặc biệt gồm những dòng nước hoa mang mùi hương của trầm hương – một thành phần tượng trưng cho hoàng gia. Đây được xem là một mùi hương có khả năng “kích thích tình dục” ở phương Đông

Aoud là một loại nhựa thơm – nhựa dầu (tên gọi khác như: aggor, agarwood, eagleswood, aloeswood, ở Ả Rập: oud hay oudh). Nhựa dầu là sản phẩm của phản ứng tự nhiên trong cây Aquillaria. Khi cây bị nhiễm bệnh, nó sẽ tự tích tụ nhựa đến phần này cũng giống như việc tự băng bó vết thương. Sau một thời gian dài sẽ phát triển thành trầm hương. Giá trị của trầm hương được ước tính đắt và quý gấp 1.5 lần so với vàng. Vì vậy, trầm hương còn được gọi là “vàng lỏng” hoặc “gỗ của trời”

Hãng nước hoa Montale hiện có hơn 108 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2007 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Chuyên gia nước hoa chính của hãng Montale cũng chính là nhà sáng lập Pierre Montale

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0