Dunhill

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

Nước Hoa Dunhill


Thành công trong cả công nghệc ô tô lẫn nước hoa. Thương hiệu nước hoa Dunhill từng đoạt giải thưởng "hành trình tinh túy" của Anh. Có thể nói những dòng nước hoa của Alfred Dunhill chưa bao giờ làm bạn cảm thấy buồn chán trong mọi khoảnh khắc. Nước hoa Dunhill luôn tạo ra mùi hương mang lại cho bạn sự độc đáo và thanh lịch qua mỗi lần cảm nhận. Thương hiệu này luôn biết cách làm nổi bật mình trước vô vàng các đối thủ nặng ký khác.

Vô số câu chuyện hấp dẫn và những thành tích đáng nể tạo nên lịch sử của nước hoa Alfred Dunhill. Sau khi tiếp tục mở thêm các cơ sở kinh doanh ở Paris, Dunhill bắt đầu kinh doanh các loại hàng hóa xa xỉ cho những quý ông sành điệu tại đây. Tuy nhiên, loại nước hoa đầu tiên của thương hiệu này thực sự đã có từ năm 1934: Đó là Dunhill For Men. Sản phẩm này đã tạo nên thành công vang rội cho hãng. Cũng kể từ đó, Alfred Dunhill tiếp tục mở rộng danh mục nước hoa nam cả về chất lượng lẫn số lượng. Bằng sự tinh tế, nhạy cảm và sắc bén của một thương hiệu lâu đời. Alfred Dunhill thả hồn vào những chai nước hoa một cách đầy phóng khoáng nhưng cũng không kém phần tinh tế. Tạo nên sự đẳng cấp sang trọng và lịch sự cho các quý ông sử dụng thương hiệu này.

Alfred Dunhill có 33 loại nước hoa khác nhau, với phiên bản lâu đời nhất được tạo ra vào năm 1934 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Alfred Dunhill được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa đại tài như Gerard Anthony, Michel Almairac, Alain Astori, Maurice Roucel, Michel Girard, Frank Voelkl, Carlos Benaim, Philippe Romano, Olivier Gillotin, Jerome Di Marino, Laurent Le Quernec...vv.

Dunhill từ xưa đến nay luôn trau chuốt cho các sản phẩm của mình, họ luôn chọn những người tốt nhất để tạo ra những hương thơm quyến rủ sang trọng bậc nhất. Hơn hết tuy là thương hiệu nước hoa đến từ Anh Quốc nhưng mùi hương lại cực kỳ được ưa chuộng tại các nước Châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

Cùng Thiên Khang Perfume tham khảo qua một số sản phẩm của Dunhill ngay bên dưới nhé. Thiên Khang tự hào là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm từ thương hiệu nước hoa Dunhill.

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0