Paco Rabanne

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

Paco Rabanne

Paco Rabanne xuất thân là thương hiệu thời trang nổi danh đến từ nước Pháp, được thành lập bởi nhà thiết kế thời trang Francisco “Paco” Rabaneda Cuervo (Paco Rabanne) vào năm 1966. Ông sinh ra tại Tây Ban Nha, tuy nhiên trong một cuộc nội chiến ông đã cùng gia đình rời sang Pháp và sinh sống học tập tại Paris.

Với niềm đam mê thời trang mãnh liệt, ông đã bắt đầu sự nghiệp với vai trò là nhà thiết kế trang sức cho các hãng thời trang. Sau đó khi đã có kinh nghiệm và vị trí trong “làng” thiết kế, Paco Rabanne đã sáng lập ra thương hiệu thời trang riêng cho mình và nhanh chóng thành công tạo nên tên tuổi của mình.

Không dừng lại ở đó, ông đã tiếp tục thể hiện tài năng khi cho ra mắt dòng nước hoa của thương hiệu Paco Rabanne đầu tiên với tên gọi Calandre –nước hoa cho nữ. Không lâu sau đó nhà thiết kế liên tục “trình làng” những dòng nước hoa cao cấp khác dành cho cả nam và nữ, được khách hàng trên toàn thế giới yêu thích.

Nước hoa hãng Paco Rabanne được điều chế bởi những nhà pha chế nước hoa nổi tiếng như Olivier Cresp, Dominique Ropion, Olivier Polge, Jacques Cavallier, Gerard Anthony, Anne Flipo, Rosendo Mateu, Beatrice Piquet, Mark Buxton, Pierre Wargnye…

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0