Perris Monte Carlo

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

Perris Monte Carlo

Bộ sưu tập nước hoa The Perris monte Carlo đã được ra đời nhằm kích thích sự tò mò của người tiêu dùng bằng những mùi hương phong phú và tính tế, được tạo nên từ những nguyên liệu thô cao quý nhất. Kết quả đã cho ra đời năm mẫu nước hoa sang trọng, tao nhã và mỗi chai nước hoa đều có một đẳng cấp riêng của chính mình.

Trong mọi nền văn hóa, vàng được dùng để thể hiện quyền lực, của cải, sự thành đạt, sự xa xỉ, vàng còn là màu sắc của sự uy tín và thậm chí còn được đánh giá ngang với các loại đá quý. Vàng xuất hiện ở khắp mọi nơi: từ thiết kế nhà cửa, quần áo, phụ kiện, đến thời trang và nước hoa. Để nhấn mạnh chất lượng và sự độc đáo của nguyên liệu quý giá này, Perris Monte Carlo đã tạo nên những bao bì tinh tế toát lên một ánh vàng sáng bóng. Được phủ bằng một màu vàng kim từ đầu đến chân, những chai nước hoa trong bộ sưu tập Perris Monte Carlo toát lên một sự thanh tao, quý phái và cả hiện đại.

Nước hoa Perris Monte Carlo hiện tại có 8 chai nước hoa được sản xuất từ 2012 đến 2014. Trong đó, nước hoa Perris Monte Carlo có 1 chai nước hoa nữ và 7 chai nước hoa dành cho nam và nữ.

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0