VERSACE

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

Cũng giống như một số thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới, thương hiệu nước hoa Versace cũng được bắt nguồn từ một thời trang. Nước hoa Versace được sáng lập bởi nhà thiết kế thời trang Gianni Versace. Năm 1978, Gianni Versace mở cửa hàng thời trang đầu tiên, mang đến những bộ trang phục cho nữ theo phong cách La mã cổ đại. Sau 6 tháng, ông tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập thời trang nam nhận được đánh giá cao từ người dùng. Khi việc kinh doanh thời trang trở nên ổn định, Gianni Versace bắt đầu tìm thêm một hướng kinh doanh mới cho thương hiệu của mình. Vào năm 1981, dòng nước hoa đầu tiên của Versace ra đời, với tên gọi là Gianni Versace.

Nước hoa Versace tạo được ấn tượng mạnh với các quý bà thời bấy giờ. Không chỉ có nguồn gốc từ một thương hiệu thời trang nổi tiếng, nước hoa Versace còn có hương thơm lan tỏa rộng, bám mùi lâu. Sau khi ra mắt dòng nước hoa nữ, năm 1986 nước hoa nam của Versace cũng được giới thiệu tới người dùng. Nước hoa Versace nam có tên gọi là Versace L’homme, được đánh giá có hương thơm nam tính và mạnh mẽ. Từ năm 1981 đến 1992, thương hiệu Versace liên tục cho ra những sản phẩm nước hoa dành cho nam và nữ giới. Hãng sản xuất rất đều đặn, khoảng 3 – 5 năm sẽ có một sản phẩm mới ra đời. Từ năm 1994 đến 1997, hãng Versace mới cho ra đời hai loại nước hoa trong cùng một năm.

Năm 2000, nước hoa Versace đã tạo một dấu ấn lớn trên thị trường khi đồng loạt giới thiệu 6 chai nước hoa mới. Trong đó có 5 chai cho nữ và 1 chai cho nam. 6 chai nước hoa này có thiết kế bắt mắt hơn so với những phiên bản trước, hương thơm rõ rệt khiến các tín đồ nước hoa khắp thế giới mê mẩn. Sau dấu ấn vào năm 2000, Versace bắt đầu cho ra nhiều sản phẩm nước hoa hơn mỗi năm, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người dùng.

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0