Alaia

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

Lần đầu ra mắt trên thị trường vào năm 2015, cho đến nay, thương hiệu nước hoa Alaia Paris vẫn được ưa chuộng. Alaia Paris là dòng nước hoa dành riêng cho phái nữ. Thương hiệu được lấy tên từ chuyên gia sáng chế Azzedine Alaia. Đây là một nhà thiết kế thời trang tài năng và ngày một khẳng định được tài năng của mình khi bước vào thế giới nước hoa. Những mùi hương và cảm hứng sáng chế nước hoa của Azzedine Alaia được bắt nguồn từ thời thơ ấu. Khi nhìn thấy những dòng nước đổ trên bức tường gạch nóng tại Tunisia, Azzedine Alaia đã có những cảm xúc mãnh liệt. 

Và chính điều đó đã trở thành cảm hứng để sáng chế những hương thơm nước hoa biểu tượng cho sự quyền lực của nữ giới. Nước hoa Alaia Paris không được sáng chế theo bất cứ tiêu chuẩn nào. Mong muốn của Azzedine Alaia chính là đem đến hương thơm lột tả được vẻ đẹp quyền lực bên trong mỗi người phụ nữ. Đối với nữ giới, nước hoa giống như một phụ kiện hé mở về tính cách, sở thích, bản thân của người dùng. Alaia Paris thể hiện được nét đẹp quyền lực bên trong người phụ nữ. Từ thiết kế cho đến mùi hương đều quyến luyến đối phương. Không phải tự nhiên, loại nước hoa này lại được phái nữ ưa chuộng đến vậy. 

Dòng nước mát chảy trên phiến đá nóng khiến cho người ta nghĩ ngay đến hương thơm mát, sau đó là hương hoa và xạ hương. Tất cả những mùi hương của nước hoa Alaia Paris đều có kết cấu tầng hương đặc biệt. Mới đầu sẽ là hương thơm mát tự nhiên, tiếp đến hương hoa thanh cảnh, và kết là xạ hương quyến luyến. Thiết kế vỏ chai đặc trưng có màu đen và nude tạo cảm giác quyền lực và quyến rũ không rời. Nắp chai là hình tượng cuộn chỉ được chế tạo từ vàng và hợp kim. Đối với những chuyên gia nước hoa mà nói, Alaia Paris giống như một kiệt tác mùi hương quyền lực dành cho nữ giới. 

Nội dung đang cập nhật

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0