Salvatore Ferragamo

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

Salvatore Ferragamo

Thương hiệu được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên Salvatore Ferragamo, ông được nhiều  người biết đến bởi dòng sản phẩm giày dép cao cấp thời trang được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng yêu thích. Ông sinh ra và lớn lên tại Ý, vào thập niên 20 ông bắt đầu lập nghiệp và thực hiện ước mơ của mình ở Hollywood. Sau khi đã tạo tiếng vang và thành công lớn ở đây, ông trở về Ý và mở công ty chuyên sản xuất giày dép độc quyền với những dòng sản phẩm độc đáo và đa dạng kiểu dáng mẫu mã.

Không chỉ dừng lại ở đó, ông tiếp tục thể hiện sự tài năng của mình khi chấn sang lĩnh vực nước hoa, mang đến những sản phẩm sở hữu hương thơm đầy tinh tế, sang trọng và thời thượng đậm chất Ý.

Thương hiệu Salvatore Ferragamo kết hợp với các chuyên gia nước hoa đình đám thế giới như Jean-Pierre Bethouart, Annick Menardo, Francis Kurkdjian, Olivier Polge, Laurent Bruyere, Beatrice Piquet, Sophie Labbe, Louise Turner, Karine Dubreuil, Jacques Cavallier, Jean-Pierre Mary và Pierre Bourdon.

Sản phẩm nước hoa đầu tiên được ra mắt vào năm 1998 và mới nhất là năm 2011. Nước hoa Salvatore Ferragamo đa dạng với các hương thơm dành cho nam và nữ, được yêu thích sử dụng trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0