Armand Basi

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

Armand Basi

Armand Basi là một thương hiệu thời trang và đời sống. Được thành lập bởi Mercedes Basi, người đã mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Barcelona, Tây Ban Nha vào những năm 1940s. Bà chuyên về hàng dệt kim bằng sợi Scotland chất lượng cao. Cửa hàng của bà cuối cùng cũng đã thành công về mặt tài chính và vào năm 1958, con trai của bà, Armand và Josep, đã tiếp quản các hoạt động của cửa hàng. Họ quản lý và thiết lập nhà máy đầu tiên sản xuất hàng may mặc dệt kim cao cấp.

Công ty của Armand Basi kể từ đó tập trung vào việc cung cấp những dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chuyên sản xuất hàng may mặc thời trang chất lượng cao. Hàng dệt kim của họ lần đầu được bán tại các cửa hàng bách hóa và các cửa hàng nhượng quyền trước khi Armand Basi  đi vào việc mở ra những cửa hàng độc lập. Những cửa hàng đầu tiên được mở là những cửa hàng tại Tây Ban Nha trước khi nhiều cửa hàng hơn được mở rộng khắp các nước châu Âu, bắc Mỹ và châu Á.

Bộ sưu tập đầu tiên được bao trùm bởi những bộ trang phục dành cho phái đẹp được giới thiệu vào năm 1986. Kế từ đó một vải dòng trang phục nữ và nam giới, giày dép, túi xách, phụ kiện, đồng hồ, kính mát, thắt lưng, đồ mặc ở nhà và nước hoa đã được tung ra. Ngày nay, thương hiệu đang nhăm vào những đối tượng là các chuyên gian trẻ thuộc tầng lớp trung lưu và trên trung lưu thuộc cả 2 giới với độ tuổi từ 25-35. Những cái đầu sáng tạo đằng sau thương hiệu thời trang và cuộc sống Armand Basi đã giải thích những quan điểm của họ về sự lễ phép, sự cá tính, nét hiện đại và phong cách vào những sản phẩm may mặc thời trang để thu hút khách hàng chính là mục tiêu chính của họ.

Để xác định phong cách của họ trên những cấp bậc khác nhau, Armand Basi đã thâm nhập vào một khía cạnh mới: đó là những mùi hương của nước hoa. Armand Basi Homme là một hương thơm hương gỗ, cay cay và ấm áp dành cho nam giới với sự chi phối của các nốt hương như benzoin, quế, vani, gỗ đàn hương, nhục đậu khấu, hoa oải hương và mùi nhang. Armand Basi Femme là một mùi hương dành cho nữ được xây dựng với hương cam chanh, rau mùi, hoa tím, hoa nhài, hoa hồng, quế, xạ hương, vani và hổ phách. In Blue, một mẫu nước hoa khác dành cho phái mạnh tập hợp bởi những nốt hương cam quýt, hương gỗ và các loại gia vị. Và phiên bản dành cho nữ, In Red bao gốm những nốt hương nổi bật như hương cam quýt, gừng, hoa huệ và nốt hương của thân gỗ. Lovely Blossom, một sáng tạo của  Francis Kurkdijan, là một mùi hương hoa cỏ trái cây vui tươi với những nốt hương chính bao gồm mận, mơ, hoa nhài, hoa cam, cây vòi voi và nốt hương thân gỗ.

Nội dung đang cập nhật

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0