BOADICEA THE VICTORIOUS

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

BOADICEA THE VICTORIOUS

Boadicea the Victorious là một dòng nước hoa cao cấp được bày bán độc quyền trong trung tâm thương mại Harrods vào năm 2008. Thương hiệu nước hoa niche của Anh này sớm trở thành một trong những bộ sưu tập nước hoa bán chạy nhất, kích thích sự cạnh tranh từ cả những thương hiệu thương mại, cũng như cũng cửa hiệu nước hoa niche khác.

Vào tháng 5 năm 2009, thương hiệu Boadicea the Victorious đã xuất hiện tại trung tâm thương mại Selfridges tại London. Nhu cầu tìm mua những chai nước hoa cao cấp của giới người tiêu dùng và ước muốn đẩy mạnh sản phẩm của nước Anh là những yếu tố giúp đảm bảo được sự thành công của thương hiệu. Ngày nay Boadicea the Victorious đã trở thành một trong những thương hiệu nước hoa bán chạy nhất tại trung tâm thương mại Selfridges.

Sự thành công của Boadicea the Victorious đã được công nhận bởi những người tiêu dùng nói chung ra với hâm mộ nước hoa nói riêng trên toàn thế giới. Dần dần, thương hiệu đã bắt đầu lấn sang các thị trường mua sắm cao cấp của Châu Âu và Nga. Với việc đảm bảo tính độc quyền của thương hiệu, Boadicea the Victorious đã trở thành một thương hiệu được rất nhiều người quan tâm, và Mỹ đã sớm kêu gọi việc phân phối các sản phẩm của thương hiệu sang thị trường của họ. Vào năm 2009, Boadicea the Victorious đã được phôn phối độc quyền tại Mỹ bởi chuỗi cửa hàng Henri Bendal, ở New York.

Đến năm 2011, Boadicea the Victorious đã tự hào mở ra cửa hiệu nước hoa của riêng mình trong trung tâm thương mại The Avenues ở Kuwait. Cửa hàng này cho phép khách hàng trải nghiệm sự tuyệt vời của bộ sưu tập nước hoa, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và sẵn sàng tư vấn cho khác hàng.

Nước hoa Boadicea the Victorious hiện tại có 90 chai nước hoa được sản xuất từ 2008 đến 2015. Trong đó, nước hoa Boadicea the Victorious có 2 chai nước hoa nam, 5 chai nước hoa nữ và 83 chai nước hoa dành cho nam và nữ.

Nước hoa Boadicea the Victorious có tổng cộng 100 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Boadicea the Victorious có 2 chai nước hoa nam, 5 chai nước hoa nữ, 93 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2008 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Boadicea the Victorious được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Christian, Christian Provenzano, John Stephen, Christian Vermorel

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0