DSQUARED

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

DSQUARED

 

DSQUARED²  là thương hiệu thời trang được thành lập bởi 2 anh em sinh đôi người Canada Dean và Dan Caten. Cả hai đều học trường thiết kế Parsons School trước khi hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Họ giữ vị trí Giám đốc sáng tạo của công ty Ports năm 1961.

Hai anh em chuyển tới sống tại Italy vào năm 1991 với mong muốn tạo ra một thương hiệu thời trang của riêng mình. Công việc thiết kế tại thương hiệu Versace và Diesel đã biến ước mơ của họ thành sự thật. Với sự ủng hộ tài chính của công ty Diesel, hai anh em đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang dành cho nam giới đầu tiên dưới tên thương hiệu DSQUARED² . Với sự thành công rực rỡ từ bộ sưu tập thời trang dành cho nam giới, họ tiếp tục phát triển và cho ra đời bộ sưu tập thời trang dành cho phụ nữ vào năm 2002. Bộ sưu tập này đã giành được lời khen gợi trên trang nhất của “Women's Wear Daily."

Năm 2002, hai anh em đã ký một thỏa thuận mở rộng quy mô kinh doanh của thương hiệu vào giày dép, phụ kiện và nước hoa.

Thương hiệu DSQUARED²  được mọi người biết đến nhiều thông qua các chương trình thời trang cao cấp, rất nhiều người nổi tiếng trong đó có Rihanna và Christina Aguilera trở thành khách hàng thân thiết của công ty. Các thiết kế của cặp đôi anh em mang phong cách thời trang độc đáo thường được sử dụng trong những video âm nhạc hoặc cho những tour diễn âm nhạc vòng quanh thế giới của những ca sĩ nổi tiếng. Họ đã thiết kế trang phục cho tour diễn "Drowned World" của Madonna vào năm 2002 cũng như tour diễn “Circus” của Britney Spears vào năm 2009.

DSQUARED²  giành được nhiều giải thưởng thời trang danh giá như Golden Needle (Tây Ban Nha), La Kore (Italy), tạp chí GQ của Best Breakthrough Design Team và Men of the Year ( cho cả các ấn bản tạp chí GQ Tây Ban Nha và Mỹ).

Thương hiệu DSQUARED²  ra mắt dòng nước hoa đầu tiên mang tên He Wood vào năm 2007. Sau đó, công ty tiếp tục giới thiệu dòng nước hoa She Wood vào năm 2008. DSQUARED²  đã hợp tác cùng tập đoàn ITF Group để cho ra đời những dòng nước hoa của mình.

Hãng nước hoa DSQUARED²  hiện có khoảng 15 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2007 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng DSQUARED²  hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Daphne Bugey, Alberto Morillas, Annick Menardo, Mathilde Bijaoui, Christine Nagel và Aurelien Guichard.

Nước hoa DSQUARED² có tổng cộng 17 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, DSQUARED² có 10 chai nước hoa nam, 7 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2007 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa DSQUARED² được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Annick Menardo, Christine Nagel, Aurelien Guichard, Daphne Bugey, Mathilde Bijaoui

DSQUARED² là hãng nước hoa Canada. Ngành nghề kinh doanh của DSQUARED² được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Idesa Parfums

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0