Britney Spears

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

Britney Spears

Không chỉ là một ca sĩ chuyên nghiệp, Britney Spears – cô chúa nhạc Pop một thời còn là một doanh nhân thành đạt sau khi sáng lập nên thương hiệu nước hoa của giới trẻ sánh điệu – Britney Spears năm 2006. Cô là người nổi tiếng tiếp theo gia nhập đường đua “sao kinh doanh” sau rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng khác

Thương hiệu nước hoa Britney Spears ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên mang tên Curious vào năm 2004. Dòng nước hoa này đã mang về cho cô số tiền 12 triệu đô la Mỹ chỉ trong tuần đầu tiên phát hành. Con số này đã phá vỡ kỷ lục doanh số bán hàng lớn nhất trong tuần đầu tiên phát hành của lịch sử nước hoa của hãng nước hoa Elizabeth Arden. Đến năm 2005, tròn 1 năm sau ngày ra mắt, nước hoa Curious đã thu về số lãi hơn 100 triệu đô la Mỹ và là mùi hương được lựa chọn số một trong cả hai năm 2004 và 2005.

Cũng trong năm 2005, thương hiệu nước hoa Britney Spears tung ra thị trường dòng nước hoa mới mang tên Fantasy. Fantasy được phân loại thuộc nhóm hương hoa trái cây. Người thiết kế nên mùi hương này chính là Jame Krivda. Nước hoa Britney Spears Fantasy hướng đến đối tượng khách hàng là những phụ nữ duyên dáng. Dòng nước hoa này được đánh giá là có mùi hương gợi cảm và quyến rũ phù hợp sử dụng khi đi làm hoặc đi chơi và rất thích hợp sử dụng vào mùa đông lạnh giá.

Nội dung đang cập nhật

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0