Review Nước Hoa Unisex Le Labo Santa 33 - Huyền thoại của những chàng cao bồi

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

I. Giới thiệu chung về Le Labo Santal 33

Le labo Santal 33 là dòng nước hoa thuộc nhóm hương gỗ thơm được cho ra mắt vào năm 2011 bởi nhà thiết kế, chuyên gia nước hoa đại tài người Đức Frank Voelkl. Nước hoa Santal 33 được lấy cảm hứng từ Santal 26 một hương thơm tuyệt vời làm người ta liên tưởng ngay đến những chàng cao bồi huyền thoại. Thật hiếm có chai nước hoa nào vừa làm vừa lòng được cả phái nam lẫn phái nữ như Santal 33. Đó quả là minh chứng cho nét đẹp phi giới tính của nước hoa.

Le Labo Santal 33

II. Hương thơm của Santal 33

Santal 33 thuộc nhóm hương gỗ, tuy nhiên nét cay nồng pha lẫn một chút đắng đắng làm nét đặc trưng của Santal 33 khiến nó trở nên vô cùng đặc biệt so với "các bạn" cùng nhóm.

Ta có thể thấy ngay từ những nốt hương đầu là sự kết hợp hoàn hảo của gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, bạch đậu khấu, hoa violet, giấy cói, da, hổ phách, mống mắt. Sự kết hợp vô cùng cầu kỳ và tinh xảo này khiến nó không bao giờ bị lầm lẫn với bất kỳ mùi hương nào khác. Mùi hương của Santal 33 mãnh liệt lôi cuốn pha lẫn một chút bụi bặm, phong trần làm người ta nghĩ ngay đến những chàng cao bồi viễn tây và những cuộc phiêu lưu đã trở thành huyền thoại.

Độ lưu hương luôn là một điểm mạnh của nhà Le Labo. Với khả năng lưu hương lên đến trên 12 tiếng, một shot Santal 33 là đủ cho nguyên một ngày dài thơm ngát.

 

III. Thiết kế chai của Santal 33

Thiết kế vỏ chai chưa bao giờ là điều mà nhà Le Labo chú tâm. Họ bán hương thơm chứ không bán vỏ chai. Vì vậy chẳng có gì ngạc nhiên khi Santal 33 vẫn giữ nét đặc trưng tối giản tuyệt đối trong thiết kế vỏ chai. Vẫn là mẫu chai mang vóc giáng của chai đựng trong phòng thí nghiệm, được dán nhãn giấy tối giản đến mức nó đã trở thành một nét đặc trưng riêng của nhà Le Labo. Đâu cần cầu kỳ, khách hàng của le labo bao năm nay vẫn vậy. Họ thích sự đơn giản, họ thích nhìn vào giá trị thực của sản phẩm mang lại chứ không phải là vẻ hào nhoáng bên ngoài.

IV. TỔNG KẾT

Đánh giá

  • Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
  • Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
  • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0