Ngã ngửa khi biết sự thật đằng sau việc kinh doanh nước hoa chính hãng

Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm bán với giá ưu đãi nhất thị trường !

079 88888 79

Để có thể "sung sướng như ông bà hoàng" mời bạn tham khảo những điều dưới đây để có thêm kinh nghiệm trong việc kinh doanh nước hoa xách tay nhé!
 

Thời điểm nhập nước hoa xách tay?


Nước hoa cũng như các mặt hàng thời trang khác luôn có mùa mua sắm vào 4 tháng cuối năm là thời điểm mà mọi nhà, mọi cửa hàng đều sale off… nhất là lễ hội mua sắm Black friday giá có thể giảm tới 70% tùy loại sản phẩm.

Lựa chọn thời điểm nhập hàng sẽ giúp bạn quyết định đến giá bạn của nước hoa, nếu bạn nhập được đợt sale 50-70% thì gần như bạn sẽ vô địch về giá bán tại Việt Nam đây có thể coi là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của nước hoa xách tay.

 

Vì vậy nếu bạn muốn kinh doanh nước hoa xách tay hãy lựa chọn thời điểm nhập hàng vào 4 tháng cuối năm và hãy mua hết hết mức có thể vì nước hoa có hạn sử dụng tới 3 năm bạn hoàn toàn có thể ôm hàng mà không lo date.
 

Cách thức nhập nước hoa từ nước ngoài


Có nhiều cách để nhập nước hoa từ nước ngoài, cách đơn giản nhất là đặt hàng qua các website như Sephora nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam tuy nhiên cách này thường nhập với số lượng nhỏ và giá thành tương đối cao.

Một cách chuyên nghiệp hơn các đơn vị kinh doanh nước hoa luôn có người tại nước ngoài, canh deal ôm hàng, gom hàng và chuyển về Việt Nam. Với cách này số lượng nước hoa mua được sẽ nhiều hơn và giá cũng tốt hơn.

Đơn vị vận chuyển nước hoa về Việt Nam


Sẽ chẳng có một đơn vị vận chuyển nào dám chuyển hàng trăm chai nước hoa về Việt Nam cả, tôi dám cá với bạn về điều đó.

Thậm chí với một số quốc gia nước hoa thuộc danh mục cấm vận chuyển vì nó là hàng nước và dễ cháy nổ vì thế tìm kiếm một đơn vị xách tay nước hoa về cho bạn quả là điều không dễ dàng gì.

Thông thường, nước hoa được vận chuyển qua con đường tiếp viên khi mà hành lý không bị kiểm duyệt hoàn toàn có thể vận chuyển một khối lượng lớn nước hoa về Việt Nam.

Nếu bạn muốn "tập tành" kinh doanh nước hoa chính hãng xách tay để kiếm thêm thu nhập mà lo ngại vốn cao, trữ hàng nhiều thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Đến Vũ Trụ Nước Hoa để chọn sản phẩm nước hoa chính hãng xách tay giá tốt nhất hơn bao giờ hết. Thiên Khang Perfume tự hào là điểm bán buôn bán bỏ sỉ nước hoa chính hãng xách tay mỹ pháp chuẩn auth giá rẻ tại tphcm tốt nhất thị trường, đa dạng các loại thương hiệu HOT nhất hiện nay. 

Với mục tiêu mở rộng thương hiệu, đưa những sản phẩm chính hãng tốt nhất tới tay người dùng, Thiên Khang Perfume luôn luôn ưu tiên việc phát triển và gia tăng về số lượng sản phẩm để đạt doanh thu cho mỗi đại lí. Tâm huyết của chúng tôi luôn mang đến cho khach hàng những giá trị, những mùi hươn gđích thực dành cho những người yêu mến và sử dụng nước hoa.

Uy tín và niềm tin tưởng từ các đối tác, các đại lí và khách hàng chính là lý do lớn nhất để chúng tôi phát triển được như ngày hôm nay. Chính bởi lí do này nên chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp hàng chính hãng xách tay, cung cấp tới các đại lí, khách buôn với giá sỉ tốt nhất.

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

loading
Zalo
cart 0